Scantron Testing, FACTS Night, Open Houses
Saint Michael's Minutes
Teaching Children their value as Children of God
Principal's Notes
Dear parents and families, 

Điều này thông qua thứ hai chúng tôi bước vào Mùa Thường Niên trong Lịch Công Giáo. Khi Hoa Kỳ Hội nghị các Giám mục Công giáo đã viết:.. "Các chủ nhật và tuần của Thường ... đưa chúng ta qua đời sống của Chúa Kitô Đây là thời điểm chuyển đổi này được sống cuộc đời của Chúa Kitô Thường là một thời điểm. cho sự phát triển và trưởng thành, một thời gian, trong đó mầu nhiệm của Chúa Kitô được mời gọi để thâm nhập sâu xa hơn vào lịch sử cho đến khi tất cả mọi thứ cuối cùng cũng bị cuốn vào Chúa Kitô ".

Tôi cầu nguyện tất cả học sinh và gia đình của chúng tôi tiếp tục phát triển gần gũi hơn với Chúa Kitô trong năm nay và tôi sẽ đảm bảo học Công giáo Michael Saint chúng tôi không bao giờ mất cảnh sứ mệnh của mình trong vấn đề này.

Chúng tôi sẽ sớm được phát hành mức thu học phí của chúng tôi cho năm tới, tuy nhiên sẽ có một số thay đổi học phí được thu thập như thế nào. Trong năm học 2017-2018, phụ huynh sẽ có hai lựa chọn: đăng ký FACTS và thực hiện thanh toán hàng tháng, hoặc trả tiền cho năm trong toàn trong mùa hè. Đây sẽ là một lợi ích lớn cho văn phòng và giáo xứ kế toán trước của chúng tôi sẽ làm cho chúng ta có khả năng ngân sách tài chính của chúng tôi nhiều chính xác hơn. Để giúp đỡ với sự thay đổi này, bà Carlstrom sẽ tổ chức một FACTS Đêm ngày 19 tháng cho tất cả các bậc cha mẹ muốn hỗ trợ đăng ký với FACTS. Có nhiều thông tin trong phần dưới đây về đêm FACTS.

Đây là một lời nhắc nhở rằng Scantron Thử nghiệm sẽ bắt đầu từ tuần này và sẽ kéo dài đến tuần đầu tiên trong tháng Hai. Các kết quả của tháng Scantron Performance series đánh giá của con bạn sẽ được bao gồm trong các thẻ báo cáo quý II. Xin lưu ý rằng đây là việc đánh giá thứ hai của năm học. Một xét nghiệm cơ bản được dùng trong tháng Chín, và một bài kiểm tra cuối cùng sẽ được dùng vào tháng Tư. Kèm theo là một lá thư từ Leslie Lipovski, Tiến sĩ, Điều phối viên Chương trình cho Văn phòng Giáo Phận Arlington của các trường Công Giáo. Lá thư cung cấp một mô tả ngắn gọn của từng điểm trên báo cáo kết quả. Bấm vào đây để lá thư của Giáo phận hoàn chỉnh.

Do lễ nhậm chức vào Thứ 6 Tháng 1 20, trường sẽ đóng cửa ngày hôm đó. Đây không phải là trên lịch học ban đầu và gần đây đã được thay đổi. Không có trường học dành cho sinh viên January 16, 17, hoặc 20 tuần tiếp theo (thứ hai, thứ ba, thứ sáu).

Đêm Quốc Tế đã bị hoãn lại và sẽ được dời lại vào một thời điểm mùa xuân này. đơn đặt hàng ăn trưa được đưa về nhà ngày hôm nay.

Xin vui lòng điền chúng ra và gửi chúng vào trước ngày 27.

God bless,

Daniel Cinalli
Principal
FACTS Night
Bà Carlstrom sẽ tổ chức một đêm FACTS cho tất cả các bậc cha mẹ muốn hỗ trợ đăng ký FACTS cho năm học 2017-2018.

Sự kiện này sẽ được vào Thứ 5 Tháng 1 19 từ 6: 00-7: 30 trong nhà ăn của trường. Chúng tôi sẽ gửi một nhà tờ tuần tới với thông tin cụ thể hơn sẽ là cần thiết, tuy nhiên các hạng mục chính là:

 • Sinh nhật thông tin gia đình (tên, địa chỉ, số điện thoại)
 • 2015 thuế thu nhập liên bang
 • 2016 W2
 • của Một thẻ tín dụng để áp dụng cho tài khoản
Dưới đây là thông tin thêm về FACTS và hỗ trợ tài chính:

Các Giáo Phận Arlington đã quyết định rằng họ sẽ được hợp tác với quản lý FACTS là nhà cung cấp các đánh giá viện trợ tài chính bắt đầu từ năm học 2017-18. Gia đình xin viện trợ tài chính sẽ cần phải hoàn thành một ứng dụng trực tuyến. Lệ phí cho dịch vụ này là $ 30 mỗi năm / mỗi gia đình. Phụ huynh có thể thuận tiện nộp lệ phí, trực tuyến thông qua một thẻ ghi nợ tự động hoặc thẻ tín dụng.

Nếu bạn áp dụng đối với viện trợ tài chính cuối năm bạn phải áp dụng một lần nữa trong năm nay. Ứng dụng hỗ trợ tài chính, với tất cả các tài liệu hỗ trợ, là do không muộn hơn 13 tháng 3 2017.

Xem thêm thông tin tại các liên kết dưới đây:

FACTS Overview in English

FACTS Overview in Spanish

Click here for the FACTS Application

Open Houses

Bạn có biết các công cụ tuyển dụng lớn nhất cho các trường học Công Giáo là word-of-miệng tham khảo?

Hãy lây lan từ và nói với hàng xóm hoặc bạn bè về hai Nhà mở của chúng tôi bạn trong thời gian Công giáo Trường Week.

Thứ ba, Tháng một 31 from 9:30-11:00 AM

Thứ năm, tháng hai  2 from 1:30-3:00 PM

Project Based Learning
5 lớp học Lớp của bà Kelling hiện đang học về máy móc đơn giản. Để cung cấp cho các sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc hơn về nội dung, chúng tôi đã thiết kế và xây dựng Rube Goldberg Máy móc trong một căn phòng được thiết kế trong xây dựng Junior cho qua hai tuần. Các sinh viên đang làm việc trong các nhóm và cho đến nay các kết quả đã thực sự tuyệt vời.

Sau khi hoàn thành tôi hy vọng sẽ mở phòng lên đến cha mẹ lớp 5 và bất kỳ curios mắt khác một buổi chiều để xem công trình này tuyệt vời của máy móc thiết bị và sáng tạo trong hành động.

bỏ mũ của bà Kelling và lớp 5 với dự án tuyệt vời này!


Little Celtics

Chúc mừng từ mầm non!

Chúng tôi đã bắt đầu tham dự Thánh lễ thứ sáu trường với các đối tác kinh lớp 5 của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc trên các hoạt động mùa đông, kể cả những người tuyết làm bằng keo và kem cạo râu. Hãy nhớ ăn mặc cho con em trong mùa đông quần áo thích hợp; chúng tôi cố gắng và đi đến sân chơi hàng ngày, thời tiết cho phép.

Thanks,

Mrs. Jennison

Preschool Director

Clinic Corner

Nếu bạn đã không nhận chích ngừa cúm của bạn, nó không phải là quá muộn. mùa cúm thực sự đạt đến đỉnh điểm trong tháng Giêng và tháng Hai. Tham khảo ý kiến ​​với các bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để giúp chống các lỗi cúm!

Mrs. Jarvis, RN

(703) 941-9482

On the horizon...

 • January 9 - Feb 3: Scantron Testing
 • January 16: No School, Martin Luther King, Jr. Day
 • January 17: No School, Teacher Professional Development
 • January 19: FACTS Night, 7:00-7:30 School Cafeteria
 • January 20: No School, Presidential Inauguration
 • January 25: McDonald's Spirit Night
 • January 27: End of 2nd Quarter
 • January 29-Feb 4: Catholic Schools Week
 • February 4: Spaghetti Dinner, 6:00 PM School Cafeteria
Trong mùa khác nhau trong năm phụng vụ, Giáo Hội, phù hợp với truyền thống kỷ luật, thực hiện sự hình thành của các tín hữu bằng các phương tiện thực hành đạo đức, cả nội thất và ngoại thất, hướng dẫn, và các công trình sám hối và lòng thương xót “ (General Norms of the Liturgical Year and Calendar, Chapter 1.1)
Saint Michael School  | Phone 703-256-1222 | Fax 703-256-3490 | daniel.cinalli@stmikes22003.org