Catholic Schools' Week, FACTS Night
Saint Michael's Minutes
Teaching Children their value as Children of God
Principal's Notes
Dear parents and families, 

Chủ Nhật Tháng Một 29 - Thứ 7 Tháng Hai 4 là tuần của Trường Công giáo và chúng tôi sẽ tổ chức hàng ngày tình yêu của chúng Giáo dục Công giáo, đặc biệt là ở Saint Michaels. Hãy chắc chắn để nhìn bên dưới cho một lịch trình trong tuần bao gồm các Thánh lễ, hội đồng, một ổ đĩa thức ăn đóng hộp, và ăn mặc xuống ngày. Tuần này đã được lên kế hoạch với các Hội đồng sinh viên và sẽ là một thời gian tuyệt vời, đoàn kết, và mừng cho các trường học của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến hỗ trợ tài chính cho năm học 2017-2018, hãy chắc chắn để tham dự FACTS đêm mai đêm từ 6: 00-7: 30. Bà Carlstrom và ông Muha sẽ làm việc trong các tiệm ăn với bất kỳ ai cần hỗ trợ đăng ký và nộp đơn xin hỗ trợ tài chính. Chỉ có rất nhiều viện trợ để đi xung quanh, vì vậy việc áp dụng là vô cùng quan trọng để đảm bảo gia đình của bạn nhận được sự trợ giúp. Vui lòng đọc dưới đây để biết thêm thông tin và những gì bạn cần mang theo.

Đây là một lời nhắc nhở rằng Scantron nghiệm bắt đầu từ tuần này và sẽ kéo dài đến tuần đầu tiên trong tháng Hai. Các kết quả của tháng Scantron Performance series đánh giá của con bạn sẽ được bao gồm trong các thẻ báo cáo quý II. Xin lưu ý rằng đây là việc đánh giá thứ hai của năm học. Một xét nghiệm cơ bản được dùng trong tháng Chín, và một bài kiểm tra cuối cùng sẽ được dùng vào tháng Tư. Kèm theo là một lá thư từ Leslie Lipovski, Tiến sĩ, Điều phối viên Chương trình cho Văn phòng Giáo Phận Arlington của các trường Công Giáo. Lá thư cung cấp một mô tả ngắn gọn của từng điểm trên báo cáo kết quả. Bấm vào đây để lá thư của Giáo phận hoàn chỉnh.

Thần Đêm khác của McDonald là trên đường chân trời. Hãy tham gia cùng chúng tôi trên Thứ Tư Tháng 1 25 từ 5: 30-7: 30 tại McDonald tại Trung tâm mua sắm Bradlick cho một số vui vẻ và tất nhiên ăn mặc miễn phí xuống vượt qua!

Do lễ nhậm chức vào Thứ 6 Tháng 1 20, trường sẽ đóng cửa ngày hôm đó.

God bless,

Daniel Cinalli
Principal

FACTS Night
Bà Carlstrom sẽ tổ chức một đêm FACTS cho tất cả các bậc cha mẹ muốn giúp đỡ xin giúp đỡ tài chính cho năm học 2017-2018.

Sự kiện này sẽ được vào Thứ 5 Tháng 1 19 từ 6: 00-7: 30 trong nhà ăn của trường. Chúng tôi sẽ gửi một nhà tờ tuần tới với thông tin cụ thể hơn sẽ là cần thiết, tuy nhiên các hạng mục chính là:

 • Sinh nhật thông tin gia đình (tên, địa chỉ, số điện thoại)
 • 2015 thuế thu nhập liên bang
 • 2016 W2 của
 • Một thẻ tín dụng để áp dụng cho tài khoản
Dưới đây là thông tin thêm về FACTS và hỗ trợ tài chính:

Các Giáo Phận Arlington đã quyết định rằng họ sẽ được hợp tác với quản lý FACTS là nhà cung cấp các đánh giá viện trợ tài chính bắt đầu từ năm học 2017-18. Gia đình xin viện trợ tài chính sẽ cần phải hoàn thành một ứng dụng trực tuyến. Lệ phí cho dịch vụ này là $ 30 mỗi năm / mỗi gia đình. Phụ huynh có thể thuận tiện nộp lệ phí, trực tuyến thông qua một thẻ ghi nợ tự động hoặc thẻ tín dụng.

Nếu bạn áp dụng đối với viện trợ tài chính cuối năm bạn phải áp dụng một lần nữa trong năm nay. Ứng dụng hỗ trợ tài chính, với tất cả các tài liệu hỗ trợ, là do không muộn hơn 13 tháng 3 2017.

Xem thêm thông tin tại các liên kết dưới đây:

FACTS Overview in English

FACTS Overview in Spanish

Click here for the FACTS Application

Open Houses

Bạn có biết các công cụ tuyển dụng lớn nhất cho các trường học Công Giáo là word-of-miệng tham khảo?

Hãy lây lan từ và nói với hàng xóm hoặc bạn bè về hai Nhà mở của chúng tôi bạn trong thời gian Công giáo Trường Week.

Thứ 3 Tháng 1 31 từ 9: 30-11: 00 AM

Thứ 5 Tháng 2 2 từ 1: 30-3: 00 PM


Catholic Schools Week
Thực phẩm đóng hộp ổ Tất cả Tuần: Chạy Thứ Hai-Thứ Sáu, sinh viên sẽ được hợp tác với các lớp khác và có một tuần dài đóng hộp cạnh tranh ổ đĩa thức ăn. Tổng số sẽ được theo dõi hàng ngày, và mỗi lớp có thể kiếm được một chiếc váy xuống trong ngày, và người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ nhận được một lớp PE thêm với ông Muha! Các đội là:

8th and 2nd

 • 7th and 1st
 • 6th and Kindergarten
 • 5th and PreK
 • 4th and 3rd

Sunday, January 29

Chúng tôi đang đá off tuần học Công giáo đúng với Thánh Lễ! Học sinh được mời để mặc đồng phục của họ với Thánh Lễ 12:00. Chúng tôi sẽ có độc giả sinh viên và một tiếp sau trong phòng Tất cả các mục đích.

Monday, January 30

Thánh Lễ với Đức Giám mục Burbidge lúc 9:00 AM. Sau Thánh Lễ, chúng tôi sẽ có Tôn giáo Bee của chúng tôi trong Cafeteria trường. Các sinh viên cũng sẽ viết thư cảm ơn tới cha mẹ của họ, và nhà trường sẽ gửi về nhà một món quà đặc biệt cho Thưởng Phụ Huynh.

Tuesday, January 31

Open House từ 9: 30-10: 30. Sẽ có một Lễ trao giải thưởng với các Hiệp sĩ Columbus, cũng như chính tả trường của chúng tôi Bee sáng hôm đó ngay lập tức sau mở lời cầu nguyện trong Cafeteria.

Wednesday, February 1

11:30 Sa thải và ngày Ơn Thầy Cô. Học sinh được mời để mặc vớ điên rồ nhất của họ đến trường để khoe sự sáng tạo của họ!

Thursday, February 2

Open House từ 1: 30-3: 00. Pep Rally cho tất cả học sinh từ 10: 00-Ăn trưa. Học sinh sẽ ăn mặc xuống trong một màu sắc với đội lớp của mình cho các ổ đĩa thực phẩm đóng hộp và Graders thứ 8 của chúng tôi và ông Muha đã lên kế hoạch một Pep Rally cho tất cả học sinh lớp 4-8. Ronald McDonald sẽ được đến thăm học sinh lớp Prek-3 của chúng tôi là tốt.

Friday, February 3

Trường Thánh Lễ lúc 8:15. Sau Thánh Lễ, sinh viên được mời để don mũ điên rồ nhất của họ trong ngày. Chúng tôi sẽ có một nhạc Làm hiện đại - Interactive hội cho lớp K-8. Đây sẽ là một niềm vui, hấp dẫn, giải trí, và lắp ráp giáo dục và thúc tuần học với một số vui vẻ cho mọi lứa tuổi.

Saturday, February 4

Chúng tôi sẽ đóng học Công giáo tuần với một tối Spaghetti lúc 6:00 trong cafeteria.It trường là $ 10 cho người lớn và $ 5 cho trẻ em. Sẽ có một xổ số, một 50/50, và thức ăn tốt và vui vẻ cho tất cả!


Little Celtics

Greetings from Preschool!

Chúng tôi đã có một niềm vui rất ngắn tuần đầy. lớp Mrs nary đã được làm việc trên Giáo hoàng Francis 5 ngón tay cầu nguyện. Ngoài ra các em sẽ làm cho chim ăn. Hãy nhớ kiểm tra thư mục hàng ngày vàng của con mình, và xin vui lòng đến đúng giờ để đi học.

Thanks,

Mrs. Jennison

Preschool Director

Clinic Corner

Trong những tháng mùa đông, bạn có thể nhận thấy một sự gia tăng nhẹ cân của bạn. Dưới đây là một số cách thêm trọng lượng có thể lẻn lên trên bạn và làm thế nào bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh để chống lại thêm vài cân:

FALLING CHO "DIET" THỰC PHẨM. sản phẩm ít béo lôi kéo mọi người ăn nhiều hơn họ cần. Họ có xu hướng ăn một phần lớn hơn nếu nó không phải là ít chất béo. Kết quả là, họ ăn nhiều calo hơn họ cần.

Xuyên tạc phần. bát lớn, các gói và phần ăn có thể dẫn bạn đến ăn nhiều hơn những gì là thích hợp. Để ăn và uống ít hơn, hãy thử sử dụng các tấm nhỏ, bát, và kính cùng với các món ăn phục vụ tương tự và đồ dùng. Lấy một phục vụ tại một thời điểm từ gói lớn, sau đó loại bỏ các gói khỏi tầm mắt. Khi ăn uống ra, chia sẻ các món ăn với bạn đồng hành ăn uống của bạn. Ngoài ra, giảm bớt các món ăn nhẹ và thức ăn nhanh. Một nghiên cứu trên Tạp chí Dinh dưỡng, giáo dục và hành vi có phim khán giả ăn từ một trong hai trung bình hoặc bồn tắm lớn của bỏng ngô. Những người có các bồn lớn hơn ăn nhiều hơn 45%.

Ngủ ít hơn 6 giờ. Thiếu ngủ có thể gây ra sự gia tăng hormone ghrelin, mà cho bộ não của bạn rằng bạn đang đói. Nó cũng gây ra sự giảm leptin, hormone chịu trách nhiệm cho báo hiệu khi bạn có đầy đủ. Do đó, điều quan trọng là làm cho một đi ngủ sớm hơn một ưu tiên.

Cho TỦ CỦA BẠN OVERFLOW. Có cái nhìn đựng thức ăn của bạn như nó có thể phục vụ 15? Nếu có, sau đó rút bớt danh sách mua sắm của bạn. Ngoài ra, nếu bạn ăn cổ-cọc, sau đó nhiều mặt hàng thực phẩm được để bên ngoài tủ, làm cho các thành viên gia đình để xem và tiêu thụ nó một cách nhanh chóng hơn.

Kệ UP SCREEN THỜI GIAN. Bạn càng ngồi nhiều, bạn sẽ đạt được. Khi làm việc, cố gắng đưa càng nhiều "đi bộ" phá vỡ càng tốt. Ngoài ra, cắt giảm sau khi làm việc và sử dụng ngày cuối tuần của tivi và máy tính.

Mrs. Jarvis, RN

(703) 941-9482

On the horizon...

 • January 19: FACTS Night, 7:00-7:30 School Cafeteria
 • January 20: No School, Presidential Inauguration
 • January 25: McDonald's Spirit Night
 • January 27: End of 2nd Quarter
 • January 29-Feb 4: Catholic Schools Week
 • February 4: Spaghetti Dinner, 6:00 PM School Cafeteria
"Thiên Chúa đã không gọi cho tôi để thành công, anh đã gọi tôi là trung thành." -Mother Theresa

Saint Michael School  | Phone 703-256-1222 | Fax 703-256-3490 | daniel.cinalli@stmikes22003.org