Turkey Trot, Poinesettia Sale, Monday Dress Down Day
Saint Michael's Minutes
Teaching Children their value as Children of God
Principal's Notes
Dear parents and families,
 

bán cây trạng nguyên của chúng tôi và gây quỹ Thổ Nhĩ Kỳ Trot đang diễn ra rất tốt nhờ vào những nỗ lực của PTO, cha mẹ của chúng tôi, và học sinh. Hãy nhớ để gửi đơn đặt hàng, Trạng nguyên của bạn vào ngày mai để đảm bảo chúng tôi có thể đặt thứ tự thời gian. Ông Muha đã chia sẻ mục tiêu với mỗi lớp cho phần thưởng Thổ Nhĩ Kỳ Trot. Hãy khuyến khích con bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của họ để họ sẽ nhận được giải thưởng của họ! Đừng chỉ đặt những tờ rơi trong tủ hồ sơ của bạn; những cuộc gây quỹ là chắc chắn không phải là một sự lãng phí tiền vì tất cả tiền đi ngay đến trường vì lợi ích của trẻ em!

Một tờ về nhà ngày hôm nay cho một màu sắc mùa thu dress Xuống ngày vào Thứ hai, tháng mười một 21. Đây là một buổi quyên góp để hỗ trợ Chính phủ Sinh viên của chúng tôi vì vậy họ có thể tổ chức các sự kiện vào cuối năm nay vì lợi ích của tất cả các sinh viên của chúng tôi.  Xin vui lòng gửi con cái của bạn với $ 1,00 và mặc màu nâu, màu hạt dẻ, màu cam, hoặc màu sắc mùa thu khác và quần jean.

Chúng tôi cũng vào mùa thu và học sinh phải mặc đồng phục mùa đông của họ đến trường mỗi ngày. Vui lòng kiểm tra phần dưới đây để biết chi tiết cụ thể của các bộ đồng phục mùa đông.

Tối nay từ 5: 00-8: 00 là Thần Đêm khác của McDonald. Tôi mong được gặp tất cả các bạn ở đó, tôi sẽ là người lớn ăn gà McNuggets và uống một milkshake chocolate với một nụ cười lớn trên khuôn mặt của tôi! Bà Kennedy sẽ được đi ra ngoài ăn mặc miễn phí xuống ngày trôi qua cho các sinh viên tham dự.

Một lời nhắc nhở nhanh chóng trước, tuần tới, chúng tôi có một nửa ngày vào Thứ Tư, Tháng Mười Một 23. Không học vào thứ năm (24 tháng 11, Lễ Tạ Ơn) thứ Sáu (25 tháng 11), hay thứ Hai (28 tháng 11). Chúa phù hộ,

Daniel Cinalli
Principal

Para leer la minutas de St. Michael por favor, oprima aquí.
Winter Uniform Descriptions


 • Mẫu giáo - xanh quần thể thao & áo, cả hai có logo trường, và vàng t-shirt với logo, giày thể thao
 • Boys, lớp 1-4 - bộ quần áo hải quân váy, thắt lưng, đồng bằng màu trắng áo sơ mi phong cách golf (dài hoặc ngắn tay áo), hải quân áo vest hoặc áo thun dài tay v-cổ (áo len là tùy chọn). Đôi giầy đen
 • Boys, các lớp 5-8 - Hải quân áo quần, thắt lưng, nút trắng xuống cổ áo sơ mi (dài hoặc ngắn tay áo), hải quân cà vạt, áo len vest hoặc dài tay v-cổ áo thun. (Hải quân cho các lớp 5-6, prescott đỏ cho lớp 7-8. Áo len là tùy chọn) Đen Giày dép.
 • Girls, Lớp 1-4 - nhảy sọc ca rô, áo màu trắng (áo dài hoặc ngắn với "peter pan" cổ áo), hải quân đầu gối vớ hoặc quần hải quân. Hải quân len cardigan là tùy chọn. Đôi giầy đen
 • Girls, các lớp 5-8 - váy kẻ sọc hoặc váy - để được đeo lên đầu gối, màu trắng nút xuống cổ áo sơ mi (dài hoặc ngắn tay áo), v-cổ áo len áo vest hay v-cổ dài áo len, (hải quân cho các lớp 5-6, prescott đỏ cho lớp 7-8) hải quân hoặc quần bó màu đen hoặc hải quân đầu gối vớ. Đôi giầy đen
  .
 • Không giày cao gót lớn hơn một inch được cho phép. nhắc nhở:
 • * Không có giày thể thao sẽ được mặc cùng với đồng phục thường xuyên.
 • * Không có xà cạp trắng / quần
 • * Không khởi động được để đeo trong ngày học (mang giày trường học của bạn để thay đổi thành).
 • * Chỉ có áo len đồng phục (hải quân hoặc prescott đỏ) hoặc lông cừu thêu áo khoác màu xanh lá cây có thể được mặc trong các phòng học.
Turkey Trot and Poinsettias Sale

Chúng tôi có hai cuộc gây quỹ trong hành động!

Thứ nhất, Thổ Nhĩ Kỳ Trot sẽ là vào ngày 23. Các hình thức đi về nhà ngày hôm nay và tính năng bổ sung có sẵn trong văn phòng. Mức tối thiểu cần thiết để tham gia là $ 15, và $ 60 được các sinh viên một kem và chiều phim với ông Muha. Chúng tôi cũng có áo sơ mi có sẵn để đặt hàng cho sự kiện này. Nếu bạn mua chiếc áo, bạn sẽ có thể để mặc nó vào những ngày PE trong tháng mười hai! Nhấn vào đây để xem Thổ Nhĩ Kỳ Trot T-Shirt Mẫu đơn hàng.

Việc bán Poinsettia đã bắt đầu. Chúng tôi sẽ bán Trạng nguyên bên ngoài của Giáo Hội vào cuối tuần này (adn 20 19). Hãy nói với bạn bè của bạn! Để biết thêm thông tin xin vui lòng bấm vào đây để tờ.
FACTS Applications

Các Giáo Phận Arlington đã quyết định rằng họ sẽ được hợp tác với quản lý FACTS là nhà cung cấp các đánh giá viện trợ tài chính bắt đầu từ năm học 2017-18. Gia đình xin viện trợ tài chính sẽ cần phải hoàn thành một ứng dụng trực tuyến. Lệ phí cho dịch vụ này là $ 30 mỗi năm / mỗi gia đình. Phụ huynh có thể thuận tiện nộp lệ phí, trực tuyến thông qua một thẻ ghi nợ tự động hoặc thẻ tín dụng.

Nếu bạn áp dụng đối với viện trợ tài chính cuối năm bạn phải áp dụng một lần nữa trong năm nay. Ứng dụng hỗ trợ tài chính, với tất cả các tài liệu hỗ trợ, là do không muộn hơn 13 tháng 3 2017.

Các ứng dụng trực tuyến sẽ có mặt trên 01 tháng 11 năm 2016.

Xem thêm thông tin tại các liên kết dưới đây:

FACTS Overview in English

FACTS Overview in Spanish

Click here for the FACTS Application

Clinic Corner

Thời gian là tất cả mọi thứ khi nói đến ăn uống và giảm cân. Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu đã theo dõi 420 người lớn thừa cân ở một chương trình giảm cân. Tất cả đã ăn khoảng 1.400 calo / ngày chế độ ăn uống cùng. Nhưng những người có bữa ăn lớn nhất của họ trong những ngày trước 15:00 sụt cân nhiều hơn so với những người ăn bữa ăn chính của họ sau này. Những người ăn muộn có nhiều khả năng để bỏ qua bữa ăn sáng, mà cũng có thể cản trở việc giảm cân. Bạn có lẽ không phải ăn càng sớm càng 3:00 nếu bạn muốn giảm cân, nhưng cố gắng giữ trễ ăn vặt buổi tối đến mức tối thiểu.

Mrs. Jarvis, RN

(703) 941-9482


Little Celtics

Preschool Update:

Trẻ mẫu giáo được thưởng thức lớp học Phòng thí nghiệm hàng tuần của họ. Tuần này họ đã học được tất cả về trọng lượng và các biện pháp. Các em đã sử dụng một sự cân bằng chảo để xác định đối tượng nặng hơn một quầy gấu và những đối tượng là những khái niệm lighter.Science học là: quan sát, số lượng và so sánh.God bless,

Mrs Jennison
Pre-K Director/Teacher
St Michael's  School

      The Week Ahead

 • Wednesday, November 16: McDonald's Spirit Night
 • Thursday, November 17: Open House 1:00-3:00
 • Wednesday, November 23: Turkey Trot 9:00
 • Wednesday, November 23: 11:30 Dismissal
 • Thursday, November 24: No School Thanksgiving
 • Friday, November 25: No School
 • Monday, November 28: No School
"
Chúng ta hãy kiên trì chạy trong cuộc đua Thiên Chúa đã thiết lập trước khi chúng tôi." Hebrews 12:1
Saint Michael School  | Phone 703-256-1222 | Fax 703-256-3490 | daniel.cinalli@stmikes22003.org