Parent Teacher Conferences, Turkey Trot, Online Safety
Saint Michael's Minutes
Teaching Children their value as Children of God
Principal's Notes
cha mẹ thân yêu và gia đình,   Ngày All Souls này cho phép như đều nhớ và cầu nguyện cho những người đã qua. Với lời cầu nguyện và ý định của chúng tôi để chúng tôi hy vọng tất cả các linh hồn được tẩy sạch tội lỗi của họ và có thể nhập vòng tay của Chúa trên Thiên Đàng. Cảm ơn tất cả các bậc cha mẹ tham dự vụ Prayer All Saints của chúng tôi ngày hôm qua. Cuộc diễu hành của học sinh lớp thứ hai mặc quần áo lên như thánh đã thật sự cảm hứng, và các báo cáo đều rất tốt bằng văn bản và chuyển giao! Cũng là một thanh danh cho học sinh lớp 8 của chúng tôi để giúp bạn bè

Thánh lễ của họ với dự án này. Tất cả học sinh lớp 8 của chúng tôi chứng tỏ sự quan tâm và trách nhiệm, chúng tôi mong đợi của họ như là các nhà lãnh đạo của trường chúng tôi. Xin chúc mừng bà Wenger và cảm ơn tất cả các tình nguyện viên cho một Hội chợ sách cực kỳ thành công. Chúng tôi đã tham dự kỷ lục và lớn lên trên 1.000 $ cho bộ sưu tập thư viện của chúng tôi! Bà Wenger không thể chờ đợi để tìm những bổ sung mới cho sinh viên của chúng tôi để thưởng thức. Phụ huynh, xin vui lòng gửi theo hình thức hội nghị vào ngày mai của bạn (bạn có thể phải yêu cầu con của bạn đối với hình thức kể từ bây giờ nó có thể co rút vào đáy ba lô của họ). Nếu bạn không gửi mẫu tại, các giáo viên sẽ chỉ định một thời gian ngẫu nhiên.

Phụ Huynh lịch Hội nghị giáo viên sẽ đến nhà vào ngày mai sau khi tan học. xét nghiệm sức khoẻ sẽ là tuần tới. Có nhiều thông tin trong Clinic Corner bà Jarvis 'dưới đây. Chúa phù hộ,

Daniel Cinalli
Principal

Para leer la minutas de St. Michael por favor, oprima aquí.

Để đọc Minutes Saint Michael ở Việt xin vui lòng nhấn vào đây.
Discover Catholic Schools Week Open Houses

Ngày 13-ngày 19 Tháng mười một là Khám phá Công Giáo Trường Week. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở cửa và chào đón bất kỳ và tất cả những ai quan tâm đến cộng đồng St. Michael và học hỏi thêm về giáo dục công giáo tuyệt vời trường của chúng tôi cung cấp.

Hãy lây lan từ bất cứ ai và tất cả mọi người rằng chúng tôi có hai nhà mở trong tuần đó, một ngày thứ ba, từ 9: 00-11: 00 AM và khác vào thứ năm từ 1: 00-3: 00. Một bài thuyết trình sẽ được đưa ra, cũng như các tour du lịch của trường chúng tôi.

Turkey Trot and Poinsettias Sale


Chúng tôi có hai cuộc gây quỹ trên đường chân trời!

Thứ nhất, Thổ Nhĩ Kỳ Trot sẽ là vào ngày 23. Các hình thức đi về nhà ngày hôm nay và tính năng bổ sung có sẵn trong văn phòng. Mức tối thiểu cần thiết để tham gia là $ 15, và $ 60 được các sinh viên một kem và chiều phim với ông Muha. Chúng tôi cũng có áo sơ mi có sẵn để đặt hàng cho sự kiện này. Nếu bạn mua chiếc áo, bạn sẽ có thể để mặc nó vào những ngày PE trong tháng mười hai! Nhấn vào đây để xem Thổ Nhĩ Kỳ Trot T-Shirt Mẫu đơn hàng.

Việc bán Poinsettia đã bắt đầu. Chúng tôi sẽ bán Trạng nguyên bên ngoài của Giáo Hội vào cuối tuần này (5 và 6), và cuối tuần tiếp theo (các 12-13). Hãy nói với bạn bè của bạn! Để biết thêm thông tin xin vui lòng bấm vào đây để tờ.
Online Safety Tips


Nó có vẻ như là nếu mỗi tuần có một ứng dụng mới hoặc chương trình với các tính năng đáng kinh ngạc thú vị, nhưng cũng có những nguy hiểm tiềm tàng. bạn là trái tìm kiếm sự giúp đỡ với hướng dẫn tuổi và thông tin trên các trang web, các chương trình, và các ứng dụng? Nếu vậy xin vui lòng bấm vào đây để handout tuyệt vời mà sẽ giúp giáo dục cho bạn và giữ cho trẻ em của bạn an toàn.

FACTS


Các Giáo Phận Arlington đã quyết định rằng họ sẽ được hợp tác với quản lý FACTS là nhà cung cấp các đánh giá viện trợ tài chính bắt đầu với ông 2017-18 năm học. Gia đình xin viện trợ tài chính sẽ cần phải hoàn thành một ứng dụng trực tuyến. Lệ phí cho dịch vụ này là $ 30 mỗi năm / mỗi gia đình. Phụ huynh có thể thuận tiện nộp lệ phí, trực tuyến thông qua một thẻ ghi nợ tự động hoặc thẻ tín dụng.

Nếu bạn áp dụng đối với viện trợ tài chính cuối năm bạn phải áp dụng một lần nữa trong năm nay. Ứng dụng hỗ trợ tài chính, với tất cả các tài liệu hỗ trợ, là do không muộn hơn 13 tháng 3 2017.

Các ứng dụng trực tuyến sẽ có mặt trên 01 tháng 11 năm 2016. Bấm vào đây để các ứng dụng FACTS

VIRTUS Training at St. Michael's


Sẽ có một phiên VIRTUS dự kiến ​​ở đây tại St. Michael vào Thứ 7 Tháng mười một 19, lúc 9 giờ sáng tại Cafeteria trường cao cấp. Trish Phường sẽ là người hỗ trợ. Maureen Carlstrom sẽ là St. Michael OPCYP liasion hiện. Đối với cá nhân đăng ký, họ * phải * làm như vậy qua www.virtus.org.

Hãy nhớ rằng VIRTUS chỉ là một trong những thành phần cho các tình nguyện viên để trở thành "hoàn toàn tuân thủ" - họ * phải * cũng điền và nộp Packet Tình nguyện viên cho chế biến bởi các văn phòng giáo phận OPCYP.

có thể yêu cầu các gói tin thêm từ văn phòng giáo xứ, văn phòng nhà trường, hoặc văn phòng CCD.


Clinic Corner

hình thức cho phép được đưa về nhà trong tuần này để sinh viên được trình chiếu tại kiểm tra sức khỏe vào tuần tới. Sàng lọc là 1, 4, 7, và bất kỳ sinh viên mới vào trường học (lớp 1-8). Vui lòng điền vào mẫu đơn và gửi lại cho trường trước ngày 08 tháng mười một. Nếu bạn muốn con mình được chiếu và họ đang không ở trong 1, 4, 7 hay mới đến trường, xin nhận một hình thức cho phép trong các phòng khám hoặc văn phòng.

Mrs. Jarvis, RN

(703) 941-9482


Little Celtics


Cập nhật mẫu giáo:

Chúng tôi đã có một ngày vui vẻ trong phòng thí nghiệm Học, học tất cả về ngắn và cao, chúng tôi tạo ra tháp ra khỏi khối và chiều cao so với các tháp cá nhân của chúng tôi. Chúng tôi đã có một bữa ăn nhẹ Halloween đặc biệt, bí ngô cookie và đọc một vài câu chuyện vui Halloween.

Cha mẹ, xin cũng giữ một mắt vào thời tiết như nó đã được một chút điên đã thông qua hai tuần. Nếu buổi sáng sớm gọi cho lạnh, xin vui lòng ăn mặc trẻ em một cách thích hợp.

God bless,

Mrs Jennison
Pre-K Director/Teacher
St Michael's  School

      The Week Ahead
  • Tuesday, November 8: Health Screenings
  • Wednesday, November 9: Picture Retakes
  • Wednesday, November 9: Report Cards Sent Home
  • Thursday, November 10: 11:30 Dismissal
  • Friday, November 11: No School
  • Thursday and Friday, November 10-11: Parent Teacher Conferences
  • Sunday-Saturday November 13-19: Discover Catholic Schools Week
  • Tuesday, November 15: Open House 9:00-11:00
  • Wednesday, November 16: McDonald's Spirit Night
  • Thursday, November 17: Open House 1:00-3:00
"Hãy nhớ rằng cộng đồng của chúng tôi không bao gồm những người đã là thánh nhân, nhưng những người đang cố gắng để trở nên thánh. Vì vậy chúng ta hãy cực kỳ kiên nhẫn với những lỗi lầm và thất bại của nhau. "- Mẹ Teresa
Saint Michael School  | Phone 703-256-1222 | Fax 703-256-3490 | daniel.cinalli@stmikes22003.org