Parent Teacher Conferences, Turkey Trot, FACTS
Saint Michael's Minutes
Teaching Children their value as Children of God
Principal's Notes
cha mẹ thân yêu và gia đình,  

Hôm qua, Mỹ đã cùng nhau để bầu tổng thống kế tiếp, và các nhà lãnh đạo khác, của đất nước chúng ta. Bất cứ nơi nào ý kiến ​​của bạn về Trump có thể nói dối, tôi yêu cầu bạn phải mất một thời gian để cầu nguyện cho ông lãnh đạo đất nước của chúng tôi một cách đảm bảo sự an toàn của Đức tin của chúng ta và con em chúng ta trong tương lai.

thẻ báo cáo hôm nay đang được gửi về nhà với các con. Vui lòng đăng nhập và gửi phiếu báo vào ngày mai, hoặc mang nó đến với hội nghị của bạn. Như tôi đã thảo luận tại Back to School Night, kết quả kiểm tra Scantron sẽ được chia sẻ với 3-thứ 7 bố mẹ lớp tại hội nghị.

Thứ năm là một ngày 11:30 sa thải (sau điều trị có sẵn đến 6:00) và thứ sáu, chúng tôi không có trường học cho các hội nghị giáo viên phụ huynh. Xin được về thời gian cho hội nghị của bạn kể từ khi lịch trình giáo của chúng tôi là rất chặt chẽ trong hai ngày tới.

Tuần này chúng tôi đang nói lời tạm biệt với Sr. Agatha, người sẽ trở về Ba Lan. Sr Agatha đã được hỗ trợ trong Pre-K, cũng như giúp đỡ và quý khách đến thăm lớp học khác, khi thời gian của mình cho phép. Cô thích làm việc với trẻ em của bạn và trở thành thành viên, tuy nhiên một thời gian ngắn, các cộng đồng nhà trường của chúng tôi. Hãy giữ cho mình trong những lời cầu nguyện của bạn để du lịch an toàn và phúc lành của Thiên Chúa!

Chúng tôi hiện đang chấp nhận các ứng dụng hỗ trợ tài chính và được vui mừng thông báo rằng trường học Công giáo St. Michael sẽ một lần nữa được sử dụng FACTS như một công cụ để đánh giá. Ứng dụng này phải được thực hiện trực tuyến. Hãy ghi nhớ những ngày này: Nếu bạn có trẻ em trong cả một trường trung học của giáo phận và tại St Michaels, bạn phải nộp đơn của bạn bằng ngày 20 tháng 1 năm 2017 để nhận được hỗ trợ từ cả hai tổ chức. Nếu bạn chỉ có một sinh viên (s) tại St Michaels, bạn phải áp dụng trước tháng 3, năm 2017. Các hồ sơ nộp sau ngày này sẽ được xem xét, nhưng phần lớn các quỹ, chúng tôi được trao từ giáo phận sẽ được phân phối. Thêm thông tin và liên kết dưới đây.

Chúa phù hộ,

Mr. Daniel Cinalli
Principal
St. Michaels Catholic School
Discover Catholic Schools Week Open Houses

Ngày 13-ngày 19 Tháng mười một là Khám phá Công Giáo Trường Week. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở cửa và chào đón bất kỳ và tất cả những ai quan tâm đến cộng đồng St. Michael và học hỏi thêm về giáo dục công giáo tuyệt vời trường của chúng tôi cung cấp.

Hãy lây lan từ bất cứ ai và tất cả mọi người rằng chúng tôi có hai nhà mở trong tuần đó, một ngày thứ ba, từ 9: 00-11: 00 AM và khác vào thứ năm từ 1: 00-3: 00. Một bài thuyết trình sẽ được đưa ra, cũng như các tour du lịch của trường chúng tôi.

Turkey Trot and Poinsettias Sale

Chúng tôi có hai cuộc gây quỹ trên đường chân trời!

Thứ nhất, Thổ Nhĩ Kỳ Trot sẽ là vào ngày 23. Các hình thức đi về nhà ngày hôm nay và tính năng bổ sung có sẵn trong văn phòng. Mức tối thiểu cần thiết để tham gia là $ 15, và $ 60 được các sinh viên một kem và chiều phim với ông Muha. Chúng tôi cũng có áo sơ mi có sẵn để đặt hàng cho sự kiện này. Nếu bạn mua chiếc áo, bạn sẽ có thể để mặc nó vào những ngày PE trong tháng mười hai! Nhấn vào đây để xem Thổ Nhĩ Kỳ Trot T-Shirt Mẫu đơn hàng.

Việc bán Poinsettia đã bắt đầu. Chúng tôi sẽ bán Trạng nguyên bên ngoài của Giáo Hội vào cuối tuần này (5 và 6), và cuối tuần tiếp theo (các 12-13). Hãy nói với bạn bè của bạn! Để biết thêm thông tin xin vui lòng bấm vào đây để tờ.
FACTS Applications

Các Giáo Phận Arlington đã quyết định rằng họ sẽ được hợp tác với quản lý FACTS là nhà cung cấp các đánh giá viện trợ tài chính bắt đầu từ năm học 2017-18. Gia đình xin viện trợ tài chính sẽ cần phải hoàn thành một ứng dụng trực tuyến. Lệ phí cho dịch vụ này là $ 30 mỗi năm / mỗi gia đình. Phụ huynh có thể thuận tiện nộp lệ phí, trực tuyến thông qua một thẻ ghi nợ tự động hoặc thẻ tín dụng.

Nếu bạn áp dụng đối với viện trợ tài chính cuối năm bạn phải áp dụng một lần nữa trong năm nay. Ứng dụng hỗ trợ tài chính, với tất cả các tài liệu hỗ trợ, là do không muộn hơn 13 tháng 3 2017.

Các ứng dụng trực tuyến sẽ có mặt trên 01 tháng 11 năm 2016.

Xem thêm thông tin tại các liên kết dưới đây:

FACTS Overview in English

FACTS Overview in Spanish

Click here for the FACTS Application

Clinic Corner

Điều quan trọng là hãy nhớ rằng không chủ ý nhất (hoặc vô tình) ngộ độc xảy ra trong nhà. Nhiều liên quan đến trẻ em dưới sáu tuổi, nhưng ngay cả người lớn có thể làm cho những sai lầm với các loại thuốc hoặc hóa chất. Những lời khuyên sau đây từ Poison Virginia Control Center có thể giúp ngăn ngừa hầu hết ngộ độc xảy ra:

 • Giữ tất cả các hóa chất gia dụng và các loại thuốc ra khỏi tầm nhìn trong tủ có khóa.
 • Đưa vật "lên cao" là không đủ an toàn vì nhiều trẻ nhỏ là leo núi không sợ hãi.
 • Luôn luôn lưu trữ hóa chất, chất tẩy rửa, và các loại thuốc trong bao bì ban đầu của họ.
 • Nhiều vụ ngộ độc xảy ra khi một sản phẩm được đưa vào một bình không có nhãn, túi nhựa hoặc hộp.
 • Ngay cả người lớn có thể bị lừa bởi thuốc tẩy giặt trong một đồ uống thuỷ tinh có vẻ như nước chanh!
 • Cẩn thận đọc và làm theo các hướng dẫn trên tất cả các loại thuốc.
 • Sử dụng mũ chống trẻ trên chai, nhưng nhận ra rằng đây không phải là "con bằng chứng" và nhiều trẻ em có thể mở chúng; nó chỉ mất một ít thời gian hơn.
 • Những mũ vẫn là một công cụ quan trọng trong việc đưa ra các nhà hơn "độc bằng chứng".
 • Có một báo động khí carbon monoxide làm việc trong nhà. Gửi số điện thoại cho trung tâm kiểm soát chất độc của bạn ở gần điện thoại hoặc trong danh bạ điện thoại di động của bạn cùng với các số khẩn cấp khác.
 • Trong suốt USA là số 1-800-222-1222. Hãy gọi ngay nếu bạn nghi ngờ ngộ độc. Các chuyên gia sẽ cho bạn biết phải làm gì.
 • Nhiều người ngộ độc có thể được xử lý một cách an toàn mà không cần phải đến bác sĩ khi bạn có sự giúp đỡ nhanh chóng, miễn phí và bí mật của trung tâm kiểm soát chất độc.
 • Có miễn phí dán kiểm soát chất độc có sẵn trong Michael Clinic St., hoặc bạn có thể gọi số không khẩn cấp Control Center của Poison Virginia 804-828-4780 hoặc vào www.vapoison.org cho tờ rơi phòng chống độc miễn phí và dán.

Mrs. Jarvis, RN

(703) 941-9482


Little Celtics

Cập nhật mẫu giáo:

Trẻ mẫu giáo đang chuẩn bị cho Lễ Tạ Ơn, làm việc trên Gà tây đầy màu sắc và nói về tất cả những điều chúng ta biết ơn!

God bless,

Mrs Jennison
Pre-K Director/Teacher
St Michael's  School

      The Week Ahead

 • Thursday, November 10: 11:30 Dismissal (AfterCare until 6:00)
 • Friday, November 11: No School
 • Thursday and Friday, November 10-11: Parent Teacher Conferences
 • Sunday-Saturday November 13-19: Discover Catholic Schools Week
 • Tuesday, November 15: Open House 9:00-11:00
 • Wednesday, November 16: McDonald's Spirit Night
 • Thursday, November 17: Open House 1:00-3:00
"Những tính cách của cả hai ứng cử viên là như vậy mà tôi sẽ không muốn đi ăn trưa với cả hai người." Fr. Drummond, Nov 6 Bulletin
Saint Michael School  | Phone 703-256-1222 | Fax 703-256-3490 | daniel.cinalli@stmikes22003.org