Merry Christmas!
Saint Michael's Minutes
Teaching Children their value as Children of God
Principal's Notes
cha mẹ thân yêu và gia đình,

Cảm ơn tất cả những người tham dự Giáng sinh Band và hợp xướng của chúng tôi Concert vào ngày thứ Năm tuần trước và Pageant Giáng sinh của chúng tôi vào ngày thứ Sáu. Tôi đã ngạc nhiên trước sự lần lượt ra, đặc biệt là các cựu sinh viên ủng hộ tham dự, và cũng hàm của tôi giảm xuống ở tài năng âm nhạc phước hội trường của chúng tôi.

Một lời cảm ơn khổng lồ đi ra ngoài để bác sĩ Little và bà Taylor cho tất cả các công việc khó khăn của họ để đưa các sự kiện trên.

Màng Club Classic và Capital Club đã kết hợp để tăng $ 97 cho tổ chức từ thiện trong khi vẫn nhận được để xem Star Wars: Một Rogue. Xin chúc mừng bà Kim Parker và tất cả các thành viên câu lạc bộ. Thưởng thức màn trình diễn!

Do lễ nhậm chức vào Thứ 6 Tháng 1 20, trường sẽ đóng cửa ngày hôm đó. Đây không phải là theo lịch ban đầu được phát hành, và gần đây đã được thay đổi. Tôi chắc chắn sẽ gửi nhiều lời nhắc nhở dẫn đến trong ngày.

Như một món quà Giáng sinh sớm tôi sẽ giữ phút này St. Michael rất ngắn gọn. Dưới đây là một số hình ảnh của các sự kiện gần đây và các bên của chúng tôi ngày hôm nay để thưởng thức. Tôi hy vọng tất cả các gia đình của chúng tôi có một may mắn và Merry Christmas. Hãy giữ trường học và nhân viên của chúng tôi và giáo viên trong những lời cầu nguyện của bạn. Họ chắc chắn nhất đã giành được nghỉ của họ (cũng như con cái của bạn) và tôi mong được gặp tất cả mọi người trong năm mới!

Merry Christmas,

Daniel Cinalli
Principal


Little Celtics Update

Giáng sinh vui vẻ từ thánh nhỏ nhất của chúng tôi. Có một kỳ nghỉ rất may mắn và an toàn. Hẹn gặp lại vào ngày 03 tháng một cho năm mới!

Sincerely,

Mrs. Jennison

Preschool Director

Clinic Corner


Bạn đã có rất nhiều trên đĩa của bạn thời gian này của năm và hoạt động thể chất có thể được đông đúc ra. Nhưng là hoạt động có thể là vũ khí bí mật của bạn. Nó có thể giúp tạo nên cho ăn nhiều hơn bình thường và giảm stress cùng một lúc. Hãy vận động với bạn bè và gia đình như đi bộ sau bữa ăn nghỉ.

Have a safe and healthy holiday!

Mrs. Jarvis, RN

(703) 941-9482

On the horizon...

  • December 22-January 2: No School. Christmas Break
  • Tuesday, January 3: Classes Resume
"Và điều này sẽ là một dấu hiệu cho bạn: bạn sẽ tìm thấy một đứa bé được bọc trong vải khăn và nằm trong máng cỏ." Luke 2:12
Saint Michael School  | Phone 703-256-1222 | Fax 703-256-3490 | daniel.cinalli@stmikes22003.org