Lent, Interims, FACTS Night
Saint Michael's Minutes
Teaching Children their value as Children of God
Principal's Notes
Dear parents and families, 

Hôm nay chúng ta đã bắt đầu Mùa Chay của chúng tôi với Thứ Tư Lễ Tro Lễ và nhận tro. Mùa Chay là mùa của hy sinh và ăn chay, tất cả với ý tưởng đưa chúng ta đến gần Chúa. Tôi cầu nguyện rằng Mùa Chay này được làm đầy với lời cầu nguyện chu đáo và sự tăng trưởng tích cực đối với Chúa chúng ta. Như Đức Thánh Cha Phanxicô nói: "Mùa Chay đến providentially để thức tỉnh chúng ta, bắt chúng ta khỏi hôn mê của chúng tôi."


Chúng tôi sẽ có Đàng Thánh Giá trong Giáo Hội vào mỗi thứ sáu trong mùa Chay at 2:40. Phụ huynh được mời tham dự, nhưng hãy nhớ học sinh phải được đi lại đến trường trước khi bị bác bỏ tới những chiếc xe của họ cho sa thải.


Một lời chúc mừng lớn và cảm ơn bà Acevedo, bà Taylor, và tất cả các tình nguyện viên của chúng tôi đã giúp làm cho Đêm Quốc Tế là một thành công đáng kinh ngạc như vậy. Thật tuyệt vời khi thấy niềm tự hào của cộng đồng đa dạng của chúng tôi, và như Cha Drummond cho biết, từ công giáo có nghĩa là phổ quát. Thức ăn rất ngon, quần áo thật ngoạn mục, và điệu nhảy mang ngôi nhà xuống! Xin chúc mừng học sinh lớp 4 Mary Alnmir người có hầu hết các hộ chiếu chữ ký và thắng thẻ quà tặng của McDonald, cô ấy khá các du khách trên thế giới!


Chúng tôi có ba đội bóng rổ CYO diễu hành hướng tới chức vô địch của họ cuối tuần này. Xem bên dưới để thời gian và địa điểm nếu bạn quan tâm đến tham dự và hỗ trợ Celtics của chúng tôi!


hình thức đặt hàng Niên giám là do vào cuối tháng. Hãy chắc chắn để gửi vào trong để đảm bảo bạn không bỏ lỡ những kỷ niệm!


Interims sẽ về nhà hôm thứ Tư tuần tới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về lớp xin vui lòng gửi email cho giáo viên của con quý vị.


Nếu bạn chưa điền vào một ứng dụng FACTS nhưng muốn hỗ trợ, cơ hội cuối cùng để được giúp đỡ điền thông tin FACTS sẽ vào Thứ 4 Tháng 3 2 từ 6: 00-7: 00 PM tại nhà ăn của trường.


hình thức đặt hàng Gourmet của Claire là do bởi 27.


God bless,

Daniel Cinalli
Principal


CYO Basketball


Tới Celtics Go!

6 & 7 cô gái lớp: Thứ bảy, 13:00 tại St. Leo

5 & ​​6 chàng trai: Thứ bảy, 09:45 tại McLean St. John

5 cô gái lớp: Thứ bảy, 13:00 tại Saint Michaels

Lego Club

Lego hình thức STEM Club của ông Muha đã trở về nhà và chúng tôi đang nhận đăng ký. Nếu bạn muốn tham gia,

, please click here for the registration form. Little Celtics

Greetings from Preschool!

Chúng tôi đã tổ chức lễ khởi đầu của mùa giải với thứ Tư Lễ Tro Mùa Chay Thánh Lễ với các đối tác lớp 5 ra.


Hãy nhớ rằng, Thứ 2 Tháng 3 13 là một ngày làm việc của giáo viên. Sẽ không có trường học dành cho sinh viên.

Thanks,

Mrs. Jennison

Preschool Director

Clinic Corner

Nhiều người có ý định tốt và mua một loạt các sản phẩm tươi sống, nhưng sau đó quên sử dụng nó. Sau đó, họ nhận thấy nó vài ngày hoặc vài tuần sau đó thối rữa ở dưới cùng của tủ lạnh và phải ném nó ra. Trong khi tươi là rất tốt, nó không phải là cách duy nhất để làm việc trong các loại trái cây và rau quả vào chế độ ăn uống của bạn. Các cách khác được đông lạnh, đóng hộp, sấy khô và đóng lọ. Những cách không khỏe mạnh như tươi bởi vì sự gia tăng natri, nhưng là tốt khi bạn đang ở trên một lịch trình bận rộn và không có thời gian để chuẩn bị tươi.

Mrs. Jarvis, RN

(703) 941-9482

On the horizon...

  • Wednesday, March 2: FACTS night, 6:00-7:00 school cafeteria
  • Friday, March 3: Stations of the Cross, 2:40
  • Tuesday, March 7: 8th Grade Vocations Mass
  • Friday, March 10: Stations of the Cross, 2:40
  • Monday, March 13: No School (Teacher Work Day)

" Như Mùa Chay là thời gian cho tình yêu lớn hơn, lắng nghe Chúa Giêsu khát ... "sám hối và tin Chúa Giêsu nói với chúng ta. Chúng ta là gì để ăn năn? sự thờ ơ của chúng tôi, độ cứng của chúng ta về tim. Những gì chúng ta có thể tin tưởng? Chúa Giêsu khát ngay cả bây giờ, trong trái tim của bạn và người nghèo - Ông biết điểm yếu của bạn. Ông muốn chỉ có tình yêu của bạn, muốn chỉ là cơ hội để yêu em ." -- Blessed Teresa of Calcutta
Saint Michael School  | Phone 703-256-1222 | Fax 703-256-3490 | daniel.cinalli@stmikes22003.org