McDonald's Spirit Night, Splash Math, STREAM Lab
Saint Michael's Minutes
Teaching Children their value as Children of God
Principal's Notes
Dear parents and families, 

"Lạy Chúa, Chúa ban cho con linh hồn sức mạnh của Chúa nhiều đến nỗi nó không bao giờ chùn bước dưới sức nặng của nghịch cảnh dưới gánh nặng của những rắc rối và cám dỗ, nhưng trong mọi cuộc đấu tranh, nó sẽ đạt được một thắng lợi to lớn. Tôi đã không theo Chúa, Chân lý Vĩnh Cửu, vì thế tôi yếu đuối đến nỗi trong mọi sự khổ nạn tôi đều rơi xuống "- Thánh Catherine ở Siena

Tôi rất vui mừng thông báo rằng trong năm tới, chúng tôi sẽ chuyển đổi hai văn phòng cũ thành một phòng thí nghiệm STREAM Lab mới nhất! STREAM là viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Tôn giáo, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. Đây sẽ là một không gian chuyên dụng, nơi giáo viên và học sinh có thể thực hiện các hoạt động STREAM sẽ được vui vẻ và giáo dục. Hình bên phải là một danh sách các vật tư cần thiết, vì vậy nếu bạn có bất kỳ xung quanh nhà xin vui lòng hiến tặng! Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đã mua một bộ các hoạt động STEM mới cho lớp K-5. Các giáo viên của chúng tôi mới chỉ bắt đầu khám phá các lựa chọn, nhưng con bạn sẽ tiếp xúc với các hoạt động này nhiều hơn nữa khi năm tiếp theo.

Ông Muha và các giáo viên K-5 hiện đang đăng ký cho SplashMath. SplashMath là một trang web toán học trực tuyến cung cấp cho mỗi sinh viên một tài khoản. Trang web có nhiều bài học toán học và các vấn đề để thực hành. Ông Muha đang làm việc với các giáo viên để thêm vào các email phụ huynh vào các tài khoản sinh viên để bạn có thể nhìn thấy những gì con bạn đang hoàn thành. Đây là một trang web rất hứa hẹn cho giáo viên và sinh viên của chúng tôi, vì vậy hãy theo dõi con bạn làm toán và kiếm tiền trực tuyến! Kể từ khi SplashMath trực tuyến đi qua lớp 5, bà Pugh đã được hiển thị cho các sinh viên IXL cũng như một tài nguyên toán học trực tuyến.

Chúng tôi đang tìm kiếm để mở rộng các lựa chọn câu lạc bộ của chúng tôi cho sinh viên trong tuần tới. Nếu bạn quan tâm đến việc tình nguyện để lãnh đạo Câu lạc bộ Chess (4th-8th), Câu lạc bộ Chạy cho các lớp 1-3, hoặc có ý tưởng cho các câu lạc bộ khác, vui lòng gửi email cho ông Cinalli tại daniel.cinalli@stmikes22003.org.

Phòng tiệc thể thao St Michaels cho tất cả các đội thể thao là thứ bảy, 25 Tháng Ba. Ăn tối bắt đầu lúc 6:00, ăn tối lúc 6:30 và lễ trao giải lúc 7:30.

Đêm của Spirit McDonald của chúng ta là tối nay từ 5: 30-7: 30. Hãy chắc chắn để tham dự vào những thời điểm tốt và một chiếc váy miễn phí qua ngày!

Hình ảnh mùa xuân đã được gửi về nhà. Nếu bạn không muốn mua các bức ảnh, vui lòng gửi gói lại cho trường để chúng tôi có thể trả lại.

Mark Forrest, và tenor quốc tế, sẽ tổ chức một buổi tối cho sự cống hiến và âm nhạc Thánh Thể vào Chủ nhật, 2 tháng Tư, lúc 7 giờ 30 tối tại nhà thờ. Đây là một sự kiện miễn phí và tất cả được mời tham dự!

Vui lòng lưu ngày đấu giá hàng năm của chúng tôi vào ngày 6 tháng 5!

God bless,

Daniel Cinalli
Principal


Little Celtics

Chúc mừng từ trường mầm non!

Chúng tôi rất vui mừng cho mùa xuân! Trẻ mồ côi thích chuyển tiếp bằng Activboard trong lớp học cho các hoạt động của bảng chữ cái của chúng tôi.
Hãy nhớ áo khoác hàng ngày, vì thời tiết vẫn còn lạnh vào buổi sáng.

Thanks,

Mrs. Jennison

Preschool Director

Clinic Corner

Thường thì rất khó để trở lại với một thói quen tập thể dục sau khi không hoạt động trong những tháng mùa đông. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn quay trở lại chế độ tập thể dục thường xuyên: 1) Nếu bạn đang bắt đầu một hoạt động thể chất mới, hãy đi chậm ở đầu. Ngay cả khi bạn đang làm một hoạt động mà bạn đã làm trước đó, hãy khởi động lại từ từ để giảm nguy cơ bị thương tích hoặc bỏng. 2) Chọn các hoạt động phù hợp với mức độ thể dục của bạn. 3) Để tránh chấn thương, bắt đầu mỗi đợt với 5 phút di chuyển chậm để làm nóng cơ, và mất 5 phút sau khi tập luyện để làm nguội. 4) Để hưởng lợi từ tập luyện và tránh chấn thương, cách tốt nhất là tập thể dục ít nhất ba ngày một tuần. Hãy thử đi bộ 10 phút mỗi ngày ba ngày một tuần. Một khi cảm thấy thoải mái, cố gắng làm nhiều hơn. Tăng thời gian tập luyện của bạn (15 phút đi bộ thay vì 10 phút). Sau đó đi bộ nhiều ngày một tuần trong khi thêm vài phút đi bộ của bạn. 5) dành ngày và giờ cụ thể cho tập thể dục để nó trở thành một phần của thói quen thông thường của bạn. 6) Thêm nhiều thói quen tập thể dục của bạn để tránh chán nản. Có thể cố gắng tập aerobics thấp tác động trong 30 phút 2 ngày một tuần. Sau đó đi bộ trên máy chạy bộ hoặc ngoài trời trong 30 phút, 1 ngày một tuần. Nếu bạn có tình trạng sức khoẻ hoặc các triệu chứng của vấn đề sức khoẻ, hãy kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trước khi bắt đầu một chương trình tập thể dục.

Mrs. Jarvis, RN

(703) 941-9482

On the horizon...

  • Wednesday, March 22: McDonald's Spirit Night, 5:30-7:30
  • Tuesday, March 28: Tornado Drill in school, 10:00 AM
  • Saturday, April 1: Capital Club trash pickup
"Mạnh cho ngôi nhà của bạn tiêu hao tôi." (Giăng 2:17)
Saint Michael School  | Phone 703-256-1222 | Fax 703-256-3490 | daniel.cinalli@stmikes22003.org