CƠ QUAN Y TẾ QUẬN CAM
TIÊU ĐỀ SỨC KHỎE TỪ DỊCH VỤ DINH DƯỠNG
Bữa Cơm Gia Đình, Gắn Kết Tình Thân
Bạn có biết rằng bửa ăn gia đình đem đến lợi ích lâu dài cho sức khỏe, học tập và quan hệ xã hội không? 

Các gia đình cố gắng dùng bữa ăn cùng nhau sẽ có được những lợi ích sau:
  • Lựa chọn thực phẩm lành mạnh - Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các bữa ăn nấu tại nhà giúp bạn ăn nhiều trái cây và rau hơn, ăn ít chất béo và muối hơn, đồng thời cũng tiết kiệm tiền nhiều hơn.
  • Kết quả tích cực đối với trẻ em - Các bữa ăn gia đình thường có liên quan đến các loại kết quả mà tất cả chúng ta mong muốn cho con cái của mình: điểm cao hơn, sự tự tin, ít có hành vi nguy hiểm và thói quen ăn uống lành mạnh làm giảm bệnh béo phì.
Những Trở Ngại Cho Bữa Ăn Gia Đình
Có một số lý do khiến các gia đình không thể dùng bữa cùng nhau. Bạn nghĩ những lý đó là gì? Có lý do nào trong số những lý do này giống gia đình của bạn không?
  • “Gia đình/con tôi sẽ không ăn thức ăn đó”
  • “Tôi quá bận”
  • “Tôi không phải là một đầu bếp giỏi”
  • “Nấu ăn tốn tiền quá”
Cách Để Chuẩn Bị Bữa Ăn Gia Đình
Khi gia đình xum họp quanh bàn ăn cho bữa ăn gia đình là cơ hội để dành thời gian bên nhau. Hãy làm theo những cách sau đây để giúp gia đình bạn thưởng thức những bữa ăn cùng nhau.
Lên kế hoạch cho những bữa ăn của bạn: Tránh căng thẳng vào giờ ăn bằng cách lập kế hoạch thực đơn mỗi tuần và dán nó ở vị trí mà mọi người có thể xem. 
Ưu tiên thời gian cho giờ ăn gia đình:
Khi bạn làm thời gian biểu cho gia đình bạn vào mỗi tuần, hãy nhớ lên lịch cho các bữa ăn gia đình. Cố gắng nấu ăn, dùng bữa và dọn dẹp cùng nhau! 
Tập trung khi ăn và giữ cho bữa ăn vui vẻ: Hãy giữ cho bàn ăn gia đình là một nơi không bị chi phối bởi các phương tiện truyền thông và sự căng thẳng. Sử dụng thời gian gia đình quý báu để thư giãn, tương tác và tập trung vào nhau. 
Bạn sẽ thử áp dụng cách nào trong các cách nêu trên?
Lên kế hoạch cho bữa ăn
Ưu tiên thời gian cho bữa ăn gia đình
Tập trung khi ăn và giữ cho bữa ăn vui vẻ
Tất cả các cách nêu trên
TÀI LIỆU BỔ SUNG
Các Thói Quen và Lời Khuyên Cho Bữa Ăn

Bạn đã sẵn sàng cho bé từ 6 đến 24 tháng tuổi ăn chưa? Các thói quen có thể giúp trẻ biết mình phải làm gì khi đến giờ ăn. Giờ ăn có thể là một trải nghiệm học tập thú vị. Bấm vào liên kết dưới đay để đọc thêm.

Read more
www.cdc.gov
Công Thức Nấu Ăn Lành Mạnh
Không biết nấu gì tối nay? Bạn có thể truy cập trang mạng eatfresh để tìm các công thức nấu ăn lành mạnh, nhanh chóng và dễ thực hiện, phù hợp với túi tiền và sử dụng các loại thực phẩm mà bạn có thể mua với quyền lợi WIC.
Công Thức Nấu Ăn Lành Mạnh

Hãy bấm vào liên kết dưới đây.

Read more
eatfresh.org
Quyền Lợi Thực Phẩm
Bạn có muốn được thêm tiền để chi tiêu cho bữa ăn gia đình không?
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2021, những người nhận CalFresh sẽ được tăng quyền lợi. Ví dụ, một gia đình 4 người có thể nhận được tới $835 mỗi tháng.

CalFresh cho phép những người đủ điều kiện mua thực phẩm tại các cửa hàng tạp hóa địa phương hoặc chợ nông dân và trực tuyến thông qua các nhà bán lẻ như Albertsons, Vons, Amazon và Walmart.

Việc đăng ký CalFresh sẽ được bảo mật và có thể mất khoảng 30 phút. Để bắt đầu, hãy nhấn vào nút bên dưới để đăng ký vào chương trình
Bạn có muốn được thêm tiền để chi tiêu cho bữa ăn gia đình không?
Từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, những ai tham gia WIC sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn khi mua trái cây và rau quả:
  • $24 mỗi tháng cho trẻ em từ 1 đến 5 tuổi
  • $43 mỗi tháng cho những ai đang mang thai và những bà mẹ không cho con bú sữa mẹ
  • $47 mỗi tháng cho những ai đang cho con bú sữa mẹ hoàn toàn hay cho con bú sữa mẹ một phần, bao gồm những ai đang cho nhiều con bú sữa mẹ hoặc đang mang thai và cho con bú sữa mẹ
Hãy kiểm tra ứng dụng WIC để biết số tiền của bạn.
Nếu bạn muốn gia nhập chương trình WIC
Gọi: 1-888-968-7942
Gởi Tin Nhắn: 1-888-832-1694
Hoặc
Những thông tin trên có hữu ích cho bạn không?
Có Một chút
Không
Bấm vào đây để đóng góp ý kiến về bản tin này.
Bấm vào dưới để chia sẻ bản tin này trên mạng xã hội.