Tháng 1 năm 2024

Tạo năng lực! Truyền cảm hứng! Đoàn kết!

Facebook  Twitter  Youtube  

Biến năm 2024 thành một năm đầy cảm hứng

Cộng đồng Mt. Pleasant thân mến,


Tôi hy vọng quý vị đã có một kỳ nghỉ đông vui vẻ và có thể khôi phục năng lượng của mình để tận dụng tối đa năm mới này.


Thật tuyệt vời khi các lớp học tràn đầy nhiệt huyết trở lại! Chúng ta hãy cùng nhau làm cho năm 2024 trở thành một năm đầy cảm hứng, cam kết và các ước mơ được hoàn thành để thúc đẩy việc học tập của mỗi học sinh. Tôi quý trọng sự cống hiến của mọi người trong việc hỗ trợ học sinh mỗi ngày ở mọi cấp lớp. Các đóng góp của quý vị sẽ tạo nên sự khác biệt!


Cảm ơn các học sinh, nhân viên và gia đình luôn luôn hợp tác! Hãy khởi đầu năm mới một cách mạnh mẽ!


Trân trọng,

Tiến sĩ Elida MacArthur 

Giám đốc Học khuChúc quý vị có một kỳ nghỉ đông vui vẻ!

Đi học đều đặn là điều cần thiết cho sự thành công của học sinh

Mỗi ngày ở trường đều quan trọng đối với việc học tập của trẻ em. Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia có một thông điệp rõ ràng: Nghỉ học sẽ làm trẻ em đánh mất cơ hội học tập. Việc giảng dạy hiệu quả của giáo viên là yếu tố mạnh nhất cho sự thành công của học sinh, nhưng khi học sinh nghỉ học quá nhiều, điều đó sẽ làm giảm khả năng dạy học hiệu quả của ngay cả giáo viên giỏi nhất.


Học sinh đến lớp chuyên cần đã được chứng minh là đạt được trình độ cao hơn so với những em không đi học thường xuyên. Mối quan hệ giữa việc đi học và thành tích này có thể xuất hiện sớm trong sự nghiệp học tập của trẻ. Một nghiên cứu gần đây về trẻ nhỏ cho thấy rằng việc vắng mặt thường xuyên khi đang học mẫu giáo có liên quan đến thành quả tiêu cực khi học lớp một như nghỉ học nhiều hơn trong những năm tiếp theo và thành tích thấp hơn trong môn đọc, toán và kiến thức chung.


Việc vắng mặt cũng có ý nghĩa nghiêm trọng đối với các thành quả sau này. Trẻ em bỏ học cấp 3 đã được phát hiện có tiền sử các hành vi tiêu cực, bao gồm nhiều lần nghỉ học trong lúc còn nhỏ, với tỷ lệ cao hơn so với trẻ em tốt nghiệp trung học. Hãy cố gắng hết sức để việc đi học trở thành ưu tiên hàng đầu!

Buổi trò chuyện với Giám đốc Học khu (Coffee with the Superintendent) vào ngày 22 tháng 1

Lịch MPESD 2023-24
Facebook  Twitter  Youtube  
Truy cập trang web của chúng tôi